Xiaomi VR Play 2 là chiếc kính thực tế ảo giá rẻ nhưng là sản phẩm được nâng cấp từ Xiaomi VR Play 1 phiên bản năm 2017. Xiaomi VR Play 2 được ra mắt vào khoảng 4/2017 với những thiết kế và chất liệu hoàn toàn mới mang đến cảm giác thoải mái, mềm mại khi sử dụng.

Xiaomi là hãng điện tử của Trung Quốc được khá nhiều người trong cộng đồng công nghệ biết đến với sản xuất rất nhiều mặt hàng như khẩu trang, quạt cho đến điện thoại và trong năm 2016 hãng Xiaomi còn ra mắt thêm một sản phẩm đang khá " HOt " trong với giới trẻ hiện nay đó chính là chiếc kính thực tế ảo. Sản phẩm đầu tiên được hãng sản xuất là chiếc VR Play 1 vào năm 2016 nhưng nay hãng đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới với phiên bản nâng cấp của VR Play 1 đó là kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2 với thiết kế mẫu mã mới và mang đến sự thoải mái và mềm mại cho người dùng khi sử dụng.

Kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Sau đây là phần mở hộp của chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Về phần thiết kế hộp của Xiaomi VR Play 2 thì hãng Xiaomi hoàn toàn không có thiết kế gì quá mới lạ so với phiên bản cũ VR Play 1. Thiết kế với chiếc hộp màu trắng mang lại sự nhã nhặn, sang trọng cho sản phẩm và cùng với đó là logo sản phẩm luôn được in kèm trên chiếc hộp đây là điểm để Xiaomi gây điểm nhấn cho người dùng với kiểu cách thiết kế hoàn toàn mang một kiểu dáng riêng của Xiaomi.

Phần hộp của kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Phần hộp của kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Các mặt xung quanh của hộp được hãng Xiaomi in tên sản phẩm quanh những viền hộp. Phần mặt sau hộp được hãng thiết kế khá chi tiết với một số tính năng của sản phẩm như có thể tương thích cho sản phẩm trên hệ thông Android và IOS,...

Phần bên trong chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2 này không có gì quá sắc xảo ngoài sản phẩm và chiếc dây đeo phụ kiện dành cho kính thực tế ảo. Không quá sắc xảo như những thiết kế của hãng khác nhưng vấn đề đem đến hài lòng là sự thiết kế về phần bảo quản sản phẩm cho khách hàng rất tốt, hãng đã hổ trợ một chiếc hộp giấy khá cứng bọc viền ngoài sản phẩm giúp cho sản phẩm khi vận chuyển an toàn hơn khi đến tay khách hàng.

Mở hộp chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Mở hộp chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

Nhìn chung, phần hộp được hãng Xiaomi thiết kế không quá màu mè và sắc xảo nhưng nó mang đến sự tinh tế và sang trọng khá cao dành cho người dùng.

Xiaomi VR Play 2 mang một thiết kế hoàn toàn mới.

Phần thiết kế của Xiaomi VR Play 2 với thiết kế hoàn toàn được giảm bớt trọng lượng khá nhiều so với dòng 1 trước đây. Ngoài ra, thiết kế còn được đơn giản hóa sản phẩm đi khá nhiều tạo cho chiếc Xiaomi VR Play 2 trông gọn gàng và sắc nét hơn loại bỏ đi kiểu dáng vuông vắn, thô cục của sản phẩm VR Play 1.

Kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 1

Kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2.

So sánh thiết kế giữa Xiaomi VR Play 1 và 2.

Kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2 được hãng sử dụng với chất liệu vải mang lại tính sang trọng và tinh tế cho sản phẩm rất cao. Ngoài ra, phần viền còn được thiết kế với loại vải lưới và đệm dược đục lỗ tạo cảm giác êm ái và thoáng mái khi người dùng sử dụng sản phẩm đó là ưu điểm của nhà sản xuất dành cho phiên bản nâng cấp của mình nhưng nói đến ưu điểm cũng phải ns đến nhược điểm là sẽ dễ bị bám mùi hôi lại và sẽ làm nhanh bẩn sản phẩm và rất khó để vệ sinh sản phẩm với trường hợp người dùng sử dụng sản phẩm với thời gian dài.

Về phần kẹp sản phẩm thì được thiết kế khá gọn gàng hơn so với sản phẩm trước đây với việc sử dụng khe kẹp để loại bỏ đi phần thiết kế theo phiên bản đầu với phần kéo ba-tia cầu kì mang lại cảm giác khá phức tạp khi người dùng sử dụng. Đây là điểm cộng dành cho sản phẩm nâng cấp mới này giúp người dùng dễ dàng và thuận lợi để sử dụng kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2. Và phần trên của kính được hãng Xiaomi thiết kế thêm nút bấm có chức năng cảm ứng màn hình điện thoại để người dùng có thể chọn OK, setting, cancel,...

Các tính năng tôt dành cho người tiêu dùng của Xiaomi VR Play 2.

Xiaomi VR Play 2 là sản phẩm tích hợp cho nhiều smartphone từ 4 inch - 6 inch và sử dụng tốt nhất cho những màn hình ở độ phân giải full HD 1920x1080.

Việc sử dụng kính thực tế ảo khá đơn giản khi chạy ứng dụng Cardboard, ứng dụng này có thể dễ dàng tìm thấy những ứng dụng tương thích với nó trên Google Play. Hiệu ứng 3D của Xiaomi VR Play 2 mang lại cho người dùng một cách rõ nét và rất rõ ràng. Góc nhìn của kính cũng được nâng cấp cao hơn so với năm ngoái khi kính có thể đạt tới 106-120 fpx và góc nhìn lớn hơn.

Phần kinh của Xiaomi VR Play 2

Phần kinh của Xiaomi VR Play 2

Vậy kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2 có đáng để sử dụng?

Với chiếc kính chỉ thuộc tầm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng, tinh tế thì tại sao lại không sở hữu ngay một chiếc để sử dụng giảm strees khi căng thẳng. Hiện, kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2 đang được bày bán tại Hồng Yến Mobile với giá rẻ và có nhiều ưu đãi đặc biệt.

43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 02363.655.592
379 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng - 0815.001.001
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

Hồng Yến Channel

Xem tất cả