Máy tính bảng Apple (19 sản phẩm)

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi Cellular 256GB

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi Cellular 256GB 29.900.000 vnđ 39.490.000 vnđ

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi Cellular 128GB

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi Cellular 128GB 28.200.000 vnđ 36.490.000 vnđ

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi 256GB

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi 256GB 25.950.000 vnđ 34.990.000 vnđ

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi 128GB

iPad Pro M1 12.9 inch WiFi 128GB 22.300.000 vnđ 31.990.000 vnđ

iPad Pro M1 11 inch WiFi Cellular 128GB

iPad Pro M1 11 inch WiFi Cellular 128GB 24.400.000 vnđ 25.990.000 vnđ

Bạn đang phân vân không biết mua Sản phẩm Apple - Ipad chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng???

Hồng Yến mobile là một trong số ít những đại lý kinh doanh các sản phẩm Sản phẩm Apple - Ipad chính hãng được chọn bởi FPT Trading và DIGIWORLD (DGW) (đây là 2 nhà phân phối ủy quyền sản phẩm Apple tại Việt Nam).

 

1. FPT Trading – Nhà Phân Phối Ủy Quyền Các Sản Phẩm Apple tại Việt Nam.

Sau 9 tháng họp bàn (từ tháng 6/2012 đến tháng 3/2013), FPT Distribution đã hoàn tất việc ký kết hợp tác với Apple. Theo đó, đơn vị sẽ chính thức phân phối điện thoại iPhone tại thị trường nội địa bắt đầu từ tháng 4. TGĐ FPT Distribution Võ Hoàng Quân cho biết, việc trở thành đối tác phân phối iPhone chính hãng sẽ đem đến cơ hội lớn cho FPT Distribution.

Với thỏa thuận hợp tác mới, hiện FPT Distribution là nhà phân phối chính thức thiết bị phần cứng, máy điện thoại iPhone trên thị trường không kèm sim hoặc các gói cước hòa mạng. Đây cũng là đơn vị đầu tiên được quyền phân phối tất cả sản phẩm của Apple (Mac, iPod, iPad, iPhone) tại Việt Nam.Công ty có trách nhiệm xây dựng và mở rộng hệ thống các cửa bán hàng bán iPhone trên toàn quốc bằng cách hợp tác kinh doanh với Hồng Yến mobile để mở các cửa hàng, chuỗi bán lẻ. Đối tượng khách hàng của đơn vị là hệ thống đại lý, không phải là khách hàng sử dụng đầu cuối. Theo đó, khi mua hàng do FPT phân phối, người tiêu dùng có cơ hội sử dụng hàng chính hãng Apple, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

 

2. DIGIWORLD TRỞ THÀNH NHÀ NHẬP KHẨU SẢN PHẨM IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 09 năm 2015 – Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu Iphone và các phụ kiện của Iphone tại Việt Nam. Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Digiworld cho biết: “Việc trở thành nhà nhập khẩu sản phẩm Iphone chính hãng tại Việt Nam giúp nâng cao uy tín của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, đặc biệt trong lĩnh vực điện thoại di động. Sự kiện này sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng năm 2015 của Digiworld, trong đó mảng kinh doanh di động sẽ chiếm 65-70% doanh thu của Công ty.

Ông Nguyễn Tuấn Thành – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare toàn quốc chia sẻ: “Nếu như trước đây người dùng phải chờ đợi sản phẩm được vận chuyển qua một nước thứ ba để bảo hành, sửa chữa thì nay, việc này có thể được thực hiện ngay tại Việt Nam mà vẫn tuân thủ chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Điều này sẽ giúp người dùng tận hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện.” Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare của Digiworld đã được các tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới như Acer, Toshiba, Dell, HP, Fujitsu, Logitech, Genius tin tưởng và ủy quyền thực hiện các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật viên của DGCare đều được đào tạo và sát hạch thông qua các kỳ thi theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hàng đầu.

 

3.  Cam kết bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại FDC.

·  Dịch vụ bảo hành do Công ty TNHH Phân phối FPT (sau đây gọi tắt là “FDC”) cung cấp chỉ áp dụng cho các sản phẩm iPhone do FDC phân phối trong lãnh thổ Việt Nam. Dịch vụ này không áp dụng cho các sản phẩm iPhone được cung cấp bởi các đơn vị khác.

·  Việc xác định bảo hành được dựa vào IMEI của máy, không áp dụng phiếu bảo hành hoặc thẻ bảo hành.

·  Nguyên tắc bảo hành “đổi ngang” áp dụng cho thân máy và phụ kiện. Máy iPhone hoặc phụ kiện kèm theo đủ điều kiện bảo hành sẽ được đổi bằng sản phẩm có cùng cấu hình, mới tương đương với sản phẩm bảo hành theo tiêu chuẩn do hãng Apple cung cấp.

·  Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 (một) năm (12 tháng) áp dụng cho cả máy iPhone và phụ kiện kèm theo, tính từ thời điểm máy được kích hoạt thông qua hệ thống iTunes của Apple.

·  Đối với các trường hợp ngày kích hoạt máy trễ hơn 90 ngày tính từ ngày trên hóa đơn mua hàng thì cần có hóa đơn mua hàng trong thủ tục bảo hành.

·  Đối với phụ kiện iPhone chính hãng được mua rời, thời hạn bảo hành được tính từ ngày hóa đơn mua hàng.

·  Khi đổi máy bảo hành, thời hạn bảo hành còn lại của máy cũ được chuyển sang máy mới. Trong trường hợp thời hạn bảo hành còn lại của máy cũ ít hơn 90 ngày thì thời hạn bảo hành của máy mới sẽ là 90 ngày.

a.  Phạm vi bảo hành cho Sản phẩm Apple - Ipad .

·  Dịch vụ bảo hành được áp dụng đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công của sản phẩm iPhone khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được hãng Apple công bố. Các hướng dẫn đã được hãng Apple công bố bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.

·  Chính sách bảo hành iPhone tại Việt Nam tuân thủ theo chính sách bảo hành của Apple tại https://www.apple.com/legal/warranty/products/ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese.html

·  Các điều khoản và điều kiện iCloud: https://www.apple.com/legal/internet-services/icloud/vn/terms.html

·  Nếu có điều khoản khác biệt thì chính sách Apple có hiệu lực cuối cùng để thực thi.

b.  Không được bảo hành đối với Sản phẩm Apple - Ipad . Dịch vụ bảo hành này không áp dụng đối với:

·     Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công;

·     Hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ;

·     Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác;

·     Thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác;

·     Thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm iPhone không đúng theo chỉ dẫn của hãng Apple;

·     Thiệt hại gây ra do dịch vụ và sự can thiệp (bao gồm cả việc nâng cấp và mở rộng) được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của hãng Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được hãng Apple ủy quyền;

·     Sản phẩm iPhone bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của hãng Apple;

·     Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm iPhone, hoặc

·     Bất kỳ số seri nào của sản phẩm iPhone đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

·     Sản phẩm iPhone bị khoá bởi tài khoản Apple (Apple ID) của khách hàng.

c.  Lưu ý đối với Quý khách mua Sản phẩm Apple - Ipad .

·  Quý khách không mở sản phẩm Sản phẩm Apple - Ipad . Việc mở sản phẩm Sản phẩm Apple - Ipad có thể gây ra những thiệt hại không được bảo hành.

·  Trước khi giao sản phẩm iPhone của Quý khách cho dịch vụ bảo hành, Quý khách nên duy trì một bản sao lưu các nội dung lưu trữ trên sản phẩm iPhone đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà Quý khách muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

·  Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo hành, các nội dung lưu trữ trên sản phẩm iPhone của Quý khách sẽ bị xóa và định dạng lại. FDC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào đối với các chương trình phần mềm, dữ liệu hoặc thông tin nào khác lưu trữ trên sản phẩm iPhone đang được cung cấp dịch vụ bảo hành.

·  Trước khi giao sản phẩm iPhone đến trung tâm bảo hành, Quý khách vui lòng thoát tài khoản Apple ra khỏi thiết bị. Nếu sản phẩm iPhone bị khoá bởi tài khoản Apple thì sẽ từ chối bảo hành

d.  Thủ tục bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad .

·  Quý khách mang sản phẩm iPhone hoặc phụ kiện đến các Điểm bảo hành để được hưởng dịch vụ.

·  Các thông tin cần có khi yêu cầu dịch vụ bảo hành:

+ Thông tin của Quý khách: họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email, số CMND;

+ Thông tin sản phẩm: loại máy, số IMEI, serial number, ngày mua máy, hóa đơn mua hàng (nếu áp dụng).

e.  Tra cứu thông tin bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad : http://apple.fpt.com.vn/bao-hanh/san-pham-apple/?tab=tra-cuu-thong-tin&SRGroupID=1&RegionID=0

f.   Địa Chỉ Trung Tâm dịch vụ bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad

·  Trung tâm dịch vụ bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại Cần Thơ

·         Địa chỉ: 69 Hùng Vương, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

·         Điện thoại: (0710) 375.2666

·         Giờ phục vụ: Chiều từ 13h30 đến 17h30 Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

·  Trung tâm dịch vụ bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại Đà Nẵng

·         Địa chỉ: 77 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

·         Điện thoại: (0511) 365.4254.

·         Giờ phục vụ: Chiều từ 13h30 đến 17h30 Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

·  Trung tâm dịch vụ bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại Hà Nội

·         Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, HN.

·         Điện thoại: (04) 7300.7575.

·         Giờ phục vụ: Chiều từ 13h30 đến 17h30 Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

·  Trung tâm dịch vụ bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại TP. HCM

·         Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM.

·         Điện thoại: (08) 3931.1531

·         Giờ phục vụ: Chiều từ 13h30 đến 17h30 Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

 

4.  Cam kết bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại DGW.

a.  Quy định chung:

·  Chỉ áp dụng cho sản phẩm được phân phối bởi Digiworld và Hồng Yến mobile do Digiworld nhập khẩu, không áp dụng đối với sản phẩm phân phối của đơn vị khác.

·  Digiworld áp dụng chính sách bảo hành điện tử của Apple, không bảo hành theo hóa đơn mua hàng hay phiếu bảo hành. 

·  Thời gian bảo hành là 1 năm (12 tháng) bao gồm cả máy và phụ kiện tính từ lúc khách hàng kích hoạt iPhone thông qua hệ thống iTunes của Apple.

·  Tùy vào lỗi của iPhone mà Digiworld sẽ áp dụng chính sách thay thế hay đổi máy theo quy định của Apple. Trong trường hợp đổi máy thì thời gian bảo hành còn lại của máy lỗi sẽ được chuyển qua máy đổi(*).

b.  Bảo hành được áp dụng cho Sản phẩm Apple - Ipad :

·  Digiworld bảo hành lỗi về phần cứng iPhone, và các phụ kiện Apple đóng gói trong bao bì gốc (“Sản Phẩm Apple”). Đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được Apple công bố trong thời thời gian bảo hành. Các hướng dẫn đã được Apple công bố bao gồm các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.

c.  Bảo hành không được áp dụng cho Sản phẩm Apple - Ipad :

·  Digiworld không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp:

·         Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công.

·         Hư hỏng bề mặt, bao gồm các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ.

·         Hư hỏng gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác không phải của Apple.

·         Hư hỏng gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác.

·         Hư hỏng gây ra do sử dụng Sản Phẩm Apple không đúng theo chỉ dẫn của Apple.

·         Hư hỏng gây ra do dịch vụ (bao gồm cả việc nâng cấp và mở rộng) thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của Apple hoặc Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Được Apple Ủy Quyền.

·         Sản Phẩm Apple bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của Apple.

·         Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của Sản Phẩm Apple.

·         Bất kỳ số xê ri nào của Sản Phẩm Apple đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

d.  Cam kết của Digiworld đối với Sản phẩm Apple - Ipad :

·  Tất cả các linh kiện và máy Digiworld thay thế hay đổi đều được đảm bảo sản xuất chính hãng của Apple và được Digiworld nhập khẩu từ Apple.

·  Thời gian trả máy là 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày Digiworld tiếp nhận máy. Ngoại trừ những trường hợp phát sinh bất khả kháng do kéo dài từ Apple.

·  Trong trường hợp máy bị lỗi không lên nguồn cần được kiểm tra chuyên sâu thì máy sẽ được chuyển về Trung Tâm Bảo Hành chính của Digiworld để kiểm tra thì thời gian trả lời về tình trạng và điều kiện bảo hành của máy cho khách hàng sẽ là 2 ngày làm việc.

e.  Lưu ý đối với Quý khách đối với Sản phẩm Apple - Ipad :

·  Khách hàng có thể đến các điểm bảo hành DGCARE để bảo hành(**).

·  Khách hàng phải sao lưu dữ liệu của máy trên các phương tiện lưu trữ để bảo quản dữ liệu trong quá trình sử dụng iPhone.

·  DGCARE không chịu trách nhiệm với bất kỳ mất mát về dữ liệu cũng như thông tin trên iPhone khi đã tiếp nhận iPhone để bảo hành.

·  Trong quá trình kiểm tra iPhone để bảo hành thì iPhone phải được cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất và không thể trả về phiên bản phần mềm ban đầu, cũng như những ứng dụng của bên thứ ba sẽ có khả năng không hoạt động hay không tương thích trên phiên bản phần mềm mới. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại các ứng dụng phần mềm và các thông tin khác. DGCARE không chịu trách nhiệm cài đặt khôi phục lại phần mềm, ứng dụng cũng như dữ liệu ban đầu.

·  Khách hàng phải thoát dịch vụ định vị của Apple ID được cài đặt trong máy khi bảo hành. DGCARE sẽ từ chối bảo hành trong trường hợp kiểm tra trên hệ thống của Apple nếu iPhone còn bật dịch vụ định vị Apple ID.

f.   DGCARE sẽ áp dụng 1 đổi 1 cho Sản phẩm Apple - Ipad  đối với các lỗi:

·  Lỗi phần cứng trên mainboard.

·  Lỗi màn hình.

·  Lỗi cảm ứng.

·  Những lỗi còn lại sẽ áp dụng thay thế linh kiện theo quy định của Apple.

g.  Địa chỉ bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại Các Trung Tâm Bảo Hành DGCARE:

·  512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, TP HCM. ĐT: 08.37733017

·  65A Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3 TP HCM. ĐT: 08.39309400

·  296 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. ĐT: 0511.3584488

·  16 Hoàng Cầu Mới, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội: 04.35379850

h.  Kiểm tra bảo hành Sản phẩm Apple - Ipad tại DGW.

http://www.digiworld.com.vn/tra-cuu-han-bao-hanh.html

Hồng Yến Channel

Xem tất cả