Thiết Bị Thông Minh Xiaomi (50 sản phẩm)


Xuất hiện chưa lâu, nhưng Xiaomi được mệnh danh là Apple của Trung Quốc và đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới chỉ sau Samsung và Apple.
Xiaomi được thành lập năm 2010 với mục tiêu ban đầu tập trung vào phát triển phần mềm cho Android. Công ty đã xây dựng nền tảng MIUI giúp các smatphone chạy hệ điều hành của Google có giao diện và một số tính năng tương tự iPhone. Tới năm 2011, công ty này mới đưa ra những smartphone của riêng mình nhưng lại nhanh chóng gây được những thành công ấn tượng. Tới cuối tháng 10/2014, Xiaomi đã là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới và chỉ xếp sau Samsung và Apple, đứng trên một loạt tên tuổi như Sony, HTC cũng như Lenovo, Huawei.

THÔNG TIN BẢO HÀNH HỆ SINH THÁI XIAOMI

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng đối với các lỗi kỹ thuật trong vật liệu, thiết kế của các thành phần phần cứng của sản phẩm được cung cấp ban đầu. Việc bảo hành không bao gồm bất kỳ phần mềm, sản phẩm đi kèm khác ngay cả khi đóng gói hoặc bán cùng với các sản phẩm Xiaomi.
Thời hạn bảo hành này chỉ có giá trị ở Việt Nam, và các sản phẩm Xiaomi bán tại Việt Nam không đủ điều kiện cho chế độ bảo hành toàn cầu. Dịch vụ bảo hành chỉ có thể được thực hiện bởi Trung tâm Dịch vụ do Xiaomi ủy quyền.

Thời Hạn Bảo Hành Phụ Kiện Xiaomi

Thời Hạn Bảo Hành Phụ Kiện Xiaomi

Việc bảo hành không bao gồm các trường hợp sau đây:

  1. Bảo hành hết hạn
  2. Các số Serial, số IMEI hoặc tem niêm phong bảo hành không đọc được hoặc đã được gỡ bỏ, tẩy xóa, thay đổi, và / hoặc giả mạo
  3. Các khiếm khuyết hoặc hư hỏng gây ra bởi sửa chữa trái phép, sử dụng sai, va chạm, do sơ suất, lạm dụng, chất lỏng xâm nhập, tai nạn, thay đổi, lắp đặt không đúng
  4. Bao bì đóng gói, phụ kiện, quà tặng, hướng dẫn sử dụng, hóa đơn / biên lai bị mất hoặc bị thay đổi
  5. Các khiếm khuyết hoặc hư hỏng gây ra bởi bất khả kháng
  6. Thiết bị được mua trên đơn đặt hàng hay hóa đơn bị sửa chữa hay khác với thiết bị được gởi bảo hành
  7. Các khiếm khuyết hoặc hư hỏng gây ra do sử dụng không đúng hoặc trong môi trường điều kiện bất thường không phù hợp với quy định của hướng dẫn sử dụng

 

Quy định kỹ thuật bổ sung
 Cho Bảo Hành Sản Phẩm Xiaomi:

  1. Cảm biến và cáp sạc của vòng đeo tay Mi sẽ được bảo hành một (1) năm; vòng tay Mi không được bảo hành
  2. Vòng đeo tay Mi bị hư hỏng do tiếp xúc với các tác nhân hóa học, vật sắc nhọn, hoặc sử dụng không đúng, tai nạn, lạm dụng, sử dụng bất thường hoặc trong các điều kiện môi trường bất thường như phòng tắm hơi, bơi lội

Lưu ý: Các điều khoản và điều kiện bảo hành trên được triển khai thực hiện phải tuân theo luật pháp và các quy định của chính phủ Việt Nam. Các điều khoản và điều kiện bảo hành ở trên sẽ bị vô hiệu nếu có các quy định được đánh giá là trái pháp luật Việt Nam hoặc không thể thực hiện tại bất kỳ tỉnh, vùng lãnh thổ nào tại Việt Nam mà luật pháp không cho phép. Không ai có thể yêu cầu bồi thường hoặc bắt Xiaomi chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

 

1. Trung tâm bảo hành DG CARE tại Tp.Hồ Chí Minh:

Địa chỉ a:

+ 65A Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp.HC

+ ĐT: 08 39309402

+ Hotline: 0983041623

Địa chỉ b:

+ 512A Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

+ ĐT: 08 3773 8308

+ Fax: 08 3773 8309

2. Trung tâm bảo hành DG CARE tại Tp.Hà Nội:

Địa chỉ a:

+ Tầng 16, tòa nhà VietTower, số 01 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

+ ĐT: 04. 3537 6888

+ Fax: 04. 3537 6889

Địa chỉ b:

+ 27/785 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

+ ĐT: 04 3537 5888

+ Fax: 04 3642 5144

3. Trung tâm bảo hành DG CARE tại Tp.Đà Nẵng

+ 296 Nguyễn Hoàng, P Vĩnh Trung, Tp Đà Nẵng

+ ĐT: 0511. 3584488

+ Fax: 0511. 3584499

** Tra cứu máy đang bảo hành: http://www.digiworld.com.vn/tra-cuu-bao-hanh.html

** Tra cứu thời hạn bảo hành: http://www.digiworld.com.vn/tra-cuu-han-bao-hanh.html

** Lưu ý: Do chính sách bảo hành của Xiaomi thay đổi vào ngày 01/03/2018 các phụ kiện: Sạc Dự Phòng, Sạc Oto, Cable, Tai Nghe có dây sẽ được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua. Khách hàng mua trước thời gian trên vẫn được bảo hành 1 năm.

Lọc sản phẩm theo

khoảng giá

Bài viết liên quan

Hồng Yến Channel

Xem tất cả