Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K Global - Sản phẩm nâng cấp dự trên sự thành công của dòng tiền nhiệm trước đó Xiaomi MiBox trước đây.

Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K
Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K.

Thiết kế - Thon gọn và sắc nét hơn.

Với dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đây Xiaomi MiBox 4K, thiết kế chung của nó với kiểu dáng bo tròn không quá bắt mắt thì đến năm nay, Xiaomi MiBox S 4K được thay đổi sự thiết kế với 4 cạnh được vát đều ergonomic mang đến cảm giác thanh thoát hơn và thon gọn hơn cho thiết bị.
Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K
Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K
Ngoài ra, kiểu dáng của bộ Remote điều khiển cũng không quá thay đổi nhiều ngoài việc thêm vào một số nút hổ trợ tính năng mới cho sản phẩm Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K.

Nội dung phong phú, thao tác dễ dàng.

Với các thiết bị hổ trợ giống mibox hiện nay thì việc tương thiết bị tương thích với các ứng dụng của Google hoặc những ứng dụng khác rất khó, đa phần nó sẽ copy và chạy những app tương thích với điện thoại và được phóng to ra. Thì với Xiaomi MiBox S 4K này, thì nó là sự kết hợp giữa hãng Xiaomi và Google trên dòng này, khi những ứng dụng được chạy trên google store đều được tương thích với kích thước của từng màn hình mà bạn sử dụng.
Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K tương thích ứng dụng theo từng màn hình của bạn
Vì vậy, nó cho phép bạn sử dụng với hàng nghìn ứng dụng và những nơi truy cập video với những tài nguyên phong phú nhất. Ngoài ra, nó sẽ tự động cập nhập hằng ngày nếu có những thông tin và video mới ra mắt.
Sử dụng dễ dàng với ứng dụng Google Cast được tích hợp sẳn trong sản phẩm cho phép bạn có thể phát những video, phim truyền hình hay những gì bạn muốn từ những chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn lên tivi một cách dễ dàng chỉ với bluetooth 4.2 hoặc wifi 2.4/5Ghz.
Tính năng wifi và bluetooth được tích hơp phiên bản mới nhất trên Xiaomi MiBox S 4K
Tính năng wifi và bluetooth được tích hơp phiên bản mới nhất trên Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K.
Công nghệ HDR 4K mới nhất và sử lý 4k tốc độ cao để phát với tốc độ 60fps. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh những độ phân giải khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm với hình ảnh sắc nét và sống động.
Hình ảnh chất lượng 4K trên Xiaomi MiBox S 4K
Hình ảnh chất lượng 4K trên Xiaomi MiBox S 4K.

Âm thanh vòm ấn tượng.

Android Tivi Xiaomi MiBox S 4K được hổ trợ mã hóa âm thanh HD đa kênh Dolly Digital Plus và DTS. Vì vậy, khi người dùng sử dụng phát video ultra HD Blu-ray bạn sẽ nhận được một âm thanh lập thể sống động như bạn đang thưởng thức tại Rap.

Ứng dụng thông minh.

Với ứng dụng Google Assistant, bạn chỉ cần sử dụng thao tác ấn vào nút micro để điều khiển âm thanh từ xa để có thể truy cập những ứng dụng và nội dung mà mình cần tìm.
Thao tác đơn giản bằng âm thanh trên Xiaomi MiBox S 4K
Thao tác đơn giản bằng âm thanh trên Xiaomi MiBox S 4K.
43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 02363.655.592
379 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng - 0815.001.001
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

Hồng Yến Channel

Xem tất cả