Trên tay kính thực tế ảo Lenovo ANTVR: Gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá 690 ngàn


Lenovo đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của hãng ANTVR bên cạnh công nghệ ThearterMax và chiếc K5 Plus. Điểm ấn tượng đầu tiên của chiếc kính thực tế ảo này chính là sự đơn giản trong thiết kế và mức giá khá dẫn để nhiều anh em có thể tiếp cận trải nghiệm.


Không cầu kì hay phức tạp với cách vi mạch điện tử như nhiều đối thủ khác, Lenovo ANTVR chỉ đơn giản là sự kết hợp của ba thành phần: dây đeo, hai thấu kính phi cầu (Aspherical Lens) và khung gắn điện thoại. Với thiết kế đơn giản này làm phần nào mình liên tưởng tới chiếc Google Cardboard.


Để sử dụng cùng với chiếc kính thực tế ảo này, Lenovo cũng giới thiệu công nghệ ThearterMax được tích hợp sẵn trên các smartphone Lenovo Vibe X3, A7010 và sắp tới là K5 Plus. Thực chất đây là một tính năng phần mềm giúp cho điện thoại có khả năng nhân đôi hiển thị một nội dung hình ảnh trên màn hình.


Về phần âm thanh, đại diện Lenovo cho biết với công nghệ Dolby Atmos trang bị trên smartphone của hãng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Sẽ còn tốt hơn nếu anh em sử dụng một chiếc headphone chất lượng để tận hưởng hết cái hay của công nghệ âm thanh này.


Nếu anh em nào có câu hỏi cái kính này chỉ sử dụng được với ba sản phẩm nêu trên của Lenovo hay sao? Trả lời: Không hẳn. Với cơ chế hoạt động dựa trên quang học nên chỉ cần một chiếc điện thoại có khả năng nhân đôi nội dung hiển thị hoặc bạn có nguồn phim hỗ trợ VR là hoàn toàn có thể sử dụng chiếc kính này một cách hoàn hảo. Lenovo còn cho biết sắp tới hãng sẽ mang công nghệ này lên nhiều smartphone khác của mình để anh em có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo dễ dàng hơn.

Nội dung video sẽ cần được nhân đôi để phát và sử dụng trên Lenovo ANTVR


Giá chính thức của ANTVR là 690 ngàn, một mức giá khá ổn nếu so với sản phẩm đến từ Samsung hay HTC. Tuy không rẻ được như Google Cardboard nhưng chắc chắn là nó bền hơn nhiều. Một tin vui cho anh em quan tâm, theo đại diện Lenovo thời gian tới khi bán ra chính thức, anh em mua Lenovo Vibe X3, A7010 và đặc biệt là chiếc K5 Plus sẽ có thể mua chiếc kính này giá ưu đãi thấp hơn mức công bố.

 

43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 0236.3655.592
379 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng - 0815.001.001
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

Kính thực thế ảo Lenovo ANTVR Phone Glass T2

Giá tại Hồng Yến: 300.000 vnđ

Mua online giảm thêm: 20%

Miễn phí charge thẻ khi thanh toán qua

Bảo hành: 12 tháng

So sánh sản phẩm

MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)
MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)

So sánh sản phẩm

MUA TRẢ GÓP (Thanh toán trước 30% giá bán)

Bảo hành: 12 tháng

Quà tặng khi mua sản phẩm

Giảm 10% cái thứ 2 - 20% cái thứ 3.
Áp dụng với bất kỳ sản phẩm phụ kiện cùng loại mua chung trên một đơn hàng.

Ưu đãi khi mua sản phẩm

Bảo Hành 1 đổi 1 cho tất cả các loại sản phẩm bị lỗi.

Sản phẩm cùng giá

Hồng Yến Channel

Xem tất cả