Xiaomi ra mắt ứng dụng theo dõi sức khoẻ và thể thao Mi Health

Hiện tại các hãng smartphone Android đều phải sử dụng ứng dụng theo dõi sức khoẻ cũng như thể thao đến từ Google, nhưng mới đây Xiaomi đã phát triển thành công một ứng dụng nữa dành cho các sản phẩm của mình với tên gọi Mi Health.

Khá là kì lạ khi hiện tại trên Google Play đã có một ứng dụng của Xiaomi là Mi Fit. Có thể ứng dụng này là dành cho thiết bị tại Trung Quốc, và các dịch vụ khác của Google sẽ bị chặn tại quốc gia này. Ứng dụng Mi Health mới này cũng được cài săng trên bản MIUI China Developer 9.7.23 beta và đã được diễn đàn XDA trích xuất ra. Tuy nhiên, ứng dụng này không thể được cài trên smartphone chạy Android không phải là thiết bị của hãng sản xuất.


Cũng giống như bất kỳ ứng dụng theo dõi sức khoẻ và thể thao khác, bạn có thể theo dõi số bước đi thông qua ứng dụng Mi Health. Ngoài ra, những chức nânng cao hơn của ứng dụng như theo dõi thời gian và thời lượng ngủ. Bạn có cũng có thể thê dõi chu kì kỳ kinh nguyệt bằng cách đưa vào ngày bắt đầu trong lịch. Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn đặt ra những mục tiêu tập luyện, từ đó ứng dụng sẽ thống kê các chỉ số như giấc ngủ, số bước đi, BMI và cho bạn những điểm số sức khoẻ. Hiện tại thì Xiaomi không đăng tải ứng dụng này trên Google Play mà các thiết bị chỉ có thể cài đặt thông qua file Apk, kể cả các thiết bị Xiaomi không sử dụng phiên bản MIUI China Developer 9.7.23 beta. Vẫn chưa rõ liệu Xiaomi có đăng tải ứng dụng Mi Health lên Google Play trong thời gian đến hay không.

Link tải ứng dụng Mi Health: Apk Mirror

Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận