***Tự động nhận dạng bài tập thể lực:
Các bài tập chuyển động rèn luyện sức bền, tăng sức mạnh các nhóm cơ có thể được tự động nhận dạng và đồng hồ thể dục có thể đếm số lần tập của bạn và theo dõi thời gian nghỉ ngơi giữa các hiệp. Sau khi tập luyện, Ứng dụng Zepp sẽ hiển thị cho bạn nhóm cơ bạn đã tập và thời gian bạn tập để giúp bạn duy trì hiệu quả tập luyện.

***Thông báo dữ liệu tập luyện trực tiếp:
Thay vì giơ cổ tay lên để kiểm tra dữ liệu trong khi tập thể dục, hãy nhận thông báo trực tiếp được phát qua loa của đồng hồ hoặc tai nghe Bluetooth của bạn để biết dữ liệu thể thao như lời nhắc về nhịp tim và hydrat hóa, quãng đường đi được, v.v.
Lưu ý: * Truyền dữ liệu thể thao trực tiếp hỗ trợ phát giọng nói tiếng Anh và tiếng Trung và sẽ có sẵn thông qua bản cập nhật OTA

***Theo dõi lộ trình và di chuyển:
Nhập tệp tuyến đường vào đồng hồ từ Ứng dụng Zepp và điều hướng lộ trình của bạn theo thời gian thực.
Với lộ trình cần thực hiện, hãy theo dõi chuyển động trong thời gian thực của bạn trực tiếp trên màn hình.
Điều hướng Quay lại Trực tiếp cho phép bạn nhìn thấy đường thẳng ngắn nhất quay trở lại điểm bắt đầu của cuộc hành trình khi bạn đang vội.

Thuật toán có thể tự động điều chỉnh quỹ đạo và khoảng cách để phù hợp với đường bạn đã chọn nếu tín hiệu định vị trong giây lát trở nên yếu.
Lưu ý: * Nhập lộ trình sẽ có sẵn thông qua cập nhật OTA.

***Thiết kế thể thao & cổ điển:
Mặc dù lấy cảm hứng từ phong cách tinh giản và độ chính xác cao, Amazfit GTR 4 vẫn tôn vinh nét cổ điển với thân đồng hồ tròn cổ điển. Đây là đồng hồ thông minh đầu tiên trong ngành có công nghệ chống lóa trên vỏ kính và màn hình AMOLED có lớp phủ chống dấu vân tay để giữ cho đồng hồ của bạn mới.

***Hỗ trợ tập luyện thể thao:
Tích hợp hơn 150 chế độ thể thao để thử thách bản thân và nhanh chóng bắt tay vào hành động với tính năng nhận dạng thông minh của 8 môn thể thao chạy bộ, đi bộ, bơi… Bạn có thể tạo các mẫu luyện tập ngắt quãng cho 10 môn thể thao, trực tiếp trên đồng hồ. Các mẫu có thể được chia thành các giai đoạn, có thể lặp lại tối đa 30 lần. Khi tập luyện xong, bạn có thể xem lại hiệu suất của mình tập luyện của mình và đồng bộ hóa dữ liệu tập luyện với Strava chia sẻ đến với bạn bè của mình.

***Công nghệ sức khỏe chính xác và mạnh mẽ:
Cảm biến sinh trắc học BioTracker 4.0 PPG mới của đồng hồ được cải tiến lên 2LED, cho phép thu thập dữ liệu nhiều hơn 33% so với thế hệ trước và cải thiện độ chính xác. Vì vậy, bạn sẽ được theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu và mức độ căng thẳng trong 24 giờ với độ chính xác cao. Đồng hồ cũng có thể phát hiện nhịp thở của bạn và có thể đo nhanh bốn chỉ số sức khỏe quan trọng này chỉ bằng một lần nhấn dễ dàng

***Theo dõi chất lượng giấc ngủ và cập nhật buổi sáng:
Amazfit GTR 4 cung cấp tính năng theo dõi chuyên sâu về chất lượng giấc ngủ và giấc ngủ ngắn ban ngày, các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu & REM và chất lượng thở khi ngủ. Cùng với việc có thể dễ dàng kiểm tra dữ liệu giấc ngủ của bạn trực tiếp trên đồng hồ khi bạn thức dậy, đồng hồ giới thiệu chức năng Cập nhật buổi sáng mới. Để giúp bạn chuẩn bị cho ngày mới, những bản cập nhật này bao gồm một bản tóm tắt rõ ràng về thông tin như thời tiết, dữ liệu sức khỏe của bạn, sự kiện lịch và hơn thế nữa - bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nội dung nào được đưa vào bản cập nhật của mình.

*** Nghe gọi trực tiếp:
Amazfit GTR 4 bao gồm một micrô và loa để cho phép bạn trả lời cuộc gọi trên đồng hồ của mình khi bất tiện khi cầm điện thoại di động lên. Kết nối đồng hồ với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth để đảm bảo rằng bạn không còn bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.


***Lưu trữ & phát lại nhạc
Để tăng động lực tập luyện, chỉ bài hát yêu thích của bạn mới có thể lưu trữ nhạc trên đồng hồ để phát lại qua loa tích hợp hoặc tai nghe Bluetooth của bạn. Ngoài ra, sử dụng đồng hồ để điều khiển nhạc trên điện thoại của bạn thông qua kết nối Bluetooth.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Kích thước: 46 x 46 x 10.6mm
- Trọng lượng: 34g
- Chất liệu: Hợp kim nhôm
- Số nút: 2
- Kháng nước: 5ATM
- Màn hình: AMOLED, 1.43 inch, 466 x 466 độ phân giải, 326 điểm ảnh
- Pin: 475 mAh, sạc đầy khoảng 2h, sử dụng tới 30 ngày
- Cảm biến: Sức khỏe Bio Tracker 4.0, PPG (4PD + 2LED), Di chuyển Acceleration, Gyroscope, Geomagnetic, Air pressure, Ambient
- Hệ thống định vị 6 vệ tinh độ chính xác cao
- Định vị băng tần kép
- Hỗ trợ loa, mic có thể nghe gọi trực tiếp, phát nhạc
- Bộ nhớ nghe nhạc: 2.3GB
- Kích thước dây đeo: 22mm rộng
- Hộp gồm Đồng hồ, dây sạc, sách hướng dẫn
- Ứng dụng kết nối: Zepp
- Yêu cầu thiết bị: Android 7.0 hoặc IOS 12.0 trở lên
43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 02363.655.592 - 0708.002.002
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

SMARTWATCH Amazfit GTR 4 - Chính Hãng

Giá tại Hồng Yến: 4.490.000 vnđ

Miễn phí charge thẻ khi thanh toán qua Không Tính Phí Giao Dịch Khi Thanh Toán Qua Thẻ MasterCardKhông Tính Phí Giao Dịch Khi Thanh Toán Qua Thẻ Visa

Bảo hành: 12 tháng

So sánh sản phẩm

MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)
MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)

So sánh sản phẩm

MUA TRẢ GÓP (Thanh toán trước 30% giá bán)

Bảo hành: 12 tháng

Quà tặng khi mua sản phẩm

ƯU ĐÃI AMAZFIT GTR 4 chỉ 4.490.000đSản phẩm cùng giá

Hồng Yến Channel

Xem tất cả