Hình dáng đồng hồ:
Hình chữ nhật
Vật liêu đồng hồ:
Mặt kính; dây nhựa
Dây đồng hồ:
Dạng vòng, chất liệu nhựa
Loại màn hình:
_
Kích thước màn hình:
10 x 10 mm
Độ phân giải màn hình:
64 x 64 pixels
Bộ nhớ trong:
_
RAM:
_
Bộ xử lý:
_
Pin:
Pin dạng đồng xu CR1632 có thể thay thế; Tuổi thọ pin 1 năm
Màu sắc:
Đen và trắng

GARMIN VIVOFIT 3

Trong khi chất lượng cũng như các loại cảm biến của smartphone ngày càng thông minh và làm được nhiều chức năng cân đo sức khỏe hơn thì các sản phẩm vòng đeo tay thông minh phải tiếp tục tiến hóa để không bị trở nên dư thừa. Đó là lý do vì sao hãng Garmin quyết định cho ra đời sản phẩm mới: vòng đeo tay Vívofit 3 pin 1 năm có khả năng liên tục theo dõi các hoạt động của người đeo 24/7 và tự nhận diện luôn cả loại thể thao mà họ đang chơi mà không cần phải bấm chọn trước.

1. THIẾT KẾ:

- Thiết bị đeo cổ tay có ngoại hình nhỏ gọn và một màn hình hiển thị tí hon, luôn luôn sáng, đủ để xem giờ và các thông số cần thiết. Chiếc Vívofit 3 này phù hợp với những ai muốn có một thiết bị đo sức khỏe liên tục, nhỏ gọn và pin lâu vì thời lượng pin của nó lên tới 1 năm chỉ với 1 viên pin tròn. Ngoài ra nó cũng có khả năng chống nước lên tới 50 mét nên việc đeo nó trong mọi hoàn cảnh là một điều rất dễ dàng.

garmin-vivofit-3-1

Thiết bị đeo cổ tay có ngoại hình nhỏ gọn và một màn hình hiển thị tí hon, luôn luôn sáng, đủ để xem giờ và các thông số cần thiết

- Sử dụng thiết bị theo dõi hoạt động với đầy đủ chức năng không có nghĩa là bạn phải hy sinh phong cách. Với bộ sưu tập dây đeo mang phong cách Gabrielle và Alexandra, vívofit 3 trông nữ tính và đầy mê hoặc cho dù bạn hoạt động ở mức nào. Những chiếc dây đeo chạm khắc này có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn một chiếc phù hợp nhất với trang phục hoặc tâm trạng hiện tại của mình. Và việc thay dây đeo cũng dễ dàng như thay quần áo vậy. Chỉ cần tháo cấu kiện vívofit 3 ra và lắp vào bất kỳ dây đeo nào mà bạn chọn. Giờ đã có dây đeo cho mỗi dịp nên bạn trông sẽ tuyệt nhất trong khi vẫn tiếp tục phá kỷ lục của

garmin-vivofit-3-2

- Không những vậy, bạn sẽ được khoe phong cách, cá tính thời trang của bạn bằng bộ sưu tập dây đeo phụ kiện dùng thay nhau mang phong cách Jonathan Adler + Garmin của chúng tôi dành cho dòng sản phẩm vívofit về thiết bị theo dõi hoạt động.

- Jonathan Adler cam kết mang đến sự tinh tế hoàn hảo và sự sang chảnh thể hiện ở những sản phẩm đeo tay đẳng cấp, phong cách, khéo léo và vui thích, rất cần thiết cho lối sống năng động của khách hàng. Dây đeo sành điệu của Jonathan kết hợp với nhiều thể loại tạo nên phong cách thời thượng với các mẫu chữ ký phù hợp với dây đeo thiết kế in mẫu vívofit của chúng tôi.

garmin-vivofit-3-3

- Bộ sưu tập Jonathan Adler + Garmin mang đến các dây đeo phụ kiện riêng cho vívofit, vívofit 2 và vívofit 3. Dây đeo KHÔNG tương thích chéo nên bạn hãy kiểm tra tính tương thích trước khi mua.

2. TÍNH NĂNG:

- Chiếc Vívofit 3 có thể đo hầu hết các loại hoạt động thể dục thể thao của người đeo, bao gồm luôn các môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội... Điểm hay của nó là bất cứ khi nào người đeo luyện tập hay chơi thể thao là nó sẽ biết ngay và bắt đầu đo các chỉ số luôn chứ không cần phải bấm nút khởi động hay chọn môn trước để đo. Đồng thời trong lúc luyện tập, nó cũng liên tục đánh giá để biết những quãng nào là bạn tập luyện siêng nhất, hăng hái nhất trong một buổi luyện. Ngoài ra những lúc bạn ngồi nghỉ quá lâu thì Vívofit 3 sẽ phát âm báo nhắc nhở bạn hãy vận động gì đó một chút. Vòng đeo thay thông minh dành cho smartphone và tablet sử dụng hệ điều hành Android, Ios

garmin-vivofit-3-13

Đếm bước chân, đo quãng đường, theo dõi giấc ngủ, đếm thời gian, phát hiện chuyển động move IQ

garmin-vivofit-3-7

Tự nhận diện luôn cả loại thể thao mà bạn đang chơi mà không cần phải bấm chọn trước

garmin-vivofit-3-8

Chiếc Vívofit 3 có thể đo hầu hết các loại hoạt động thể dục thể thao của người đeo, bao gồm luôn các môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội...

garmin-vivofit-3-9

Điểm hay của nó là bất cứ khi nào người đeo luyện tập hay chơi thể thao là nó sẽ biết ngay và bắt đầu đo các chỉ số luôn chứ không cần phải bấm nút khởi động hay chọn môn trước để đo

garmin-vivofit-3-14

Trong lúc luyện tập, Vívofit 3 cũng liên tục đánh giá để biết những quãng nào là bạn tập luyện siêng nhất, hăng hái nhất trong một buổi luyện

3. GHI NHỚ THÓI QUEN VẬN ĐỘNG:

Move IQ ghi lại các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội và sử dụng máy thể dục elliptical, để xem trên Garmin Connect.  Không cần tắt đồng hồ hay bắt đầu một hoạt động mới, vívofit 3 ghi nhận thời điểm thay đổi vận động để bạn có thể chuyển từ đi bộ sang chạy ngay tức thì. Truy cập Garmin Connect qua ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn để xem dữ liệu chi tiết hơn, tham gia các thử thách và thi đua với người khác.


garmin-vivofit-3-16

5. THEO GIỎI THỜI GIAN VẬN ĐỘNG:

- Mặc dù vận động cả ngày là một điều kiện lý tưởng nhưng chúng tôi biết rằng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Thật may, vívofit 3 theo dõi bất kỳ và mọi vận động của bạn, kể cả khi bạn không hoạt động. Vì vậy, mặc dù bạn có thể mất dấu thời gian và quên vận động nhưng vívofit 3 thì không. Nếu bạn không vận động trong 1 giờ thì thanh vận động màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình kèm một âm thanh cảnh báo nhỏ. Thanh vận động dịch chuyển cứ 15 phút một lần cho đến khi bạn đặt lại bằng cách đi bộ trong một vài phút.

garmin-vivofit-3-15

Những lúc bạn ngồi nghỉ quá lâu thì Vívofit 3 có thể phát âm báo nhắc nhở bạn hãy vận động gì đó một chút

- Có thể đeo SmartWear liên tục 24/7 ở bất kỳ nơi đâu với khả năng chống nước cao chuẩn 5ATM (50m)

6. THỜI LƯỢNG PIN:

Vivofit 3 theo dõi tiến độ của bạn 24/7 nhờ thời lượng pin 1 năm. vívofit 3 tự động giám sát việc nghỉ ngơi của bạn khi bạn đi ngủ. Thiết bị có khả năng chống nước nên bạn có thể đeo khi bơi hoặc khi tắm. Dây đeo phụ kiện tùy chọn có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tìm được vị trí của vívofit 3 trong tủ đồ.

garmin-vivofit-3-10

Chiếc Vívofit 3 này phù hợp với những ai muốn có một thiết bị đo sức khỏe liên tục, nhỏ gọn và pin lâu vì thời lượng pin của nó lên tới 1 năm chỉ với 1 viên pin tròn

7. CÁ NHÂN HÓA MỤC TIÊU HẰNG NGÀY:

garmin-vivofit-3-4

vívofit 3 tìm hiểu mức độ hoạt động hiện tại của bạn rồi chỉ định một mục tiêu hàng ngày có thể đạt được. Khi bạn đáp ứng được mục tiêu, vívofit 3 sẽ điều chỉnh mục tiêu cho ngày tiếp theo và dần đưa bạn đến lối sống lành mạnh hơn.

8. GARMIN CONNECT:

garmin-vivofit-3-12

- Vivofit 3 tự động đồng bộ hóa với Garmin Connect² suốt cả ngày. Garmin Connect là ứng dụng miễn phí duy nhất có khả năng hiểu bạn và sau đó phân phối thông tin chi tiết có ý nghĩa dựa trên dữ liệu của bạn để giúp bạn phá kỷ lục của chính mình.
- Những thông tin này bao gồm các giải pháp vận động nếu bạn chưa đi đúng hướng để đáp ứng mục tiêu từng bước - hoặc cảm ơn khi bạn đạt được các mốc đó. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn những mẹo sống khỏe từ các chuyên gia như những huấn luyện viên ảo. 
- Vì vậy, hãy tải ứng dụng và bắt nhịp luyện tập ngay. Chức năng theo dõi hàng ngày nhanh hơn, dễ hơn và tốt hơn.

THÔNG SỐ CHUNG:
Hãng sản xuất:
Garmin
Hệ điều hành tương thích:
Không
Kiểu hiển thị:
Đơn giản
MẶT ĐỒNG HỒ:
Hình dáng mặt đồng hồ:
Hình chữ nhật
Đường kính mặt đồng hồ:
22.3 mm
Chất liệu mặt đồng hồ:
Kính
MÀN HÌNH:
Loại màn hình:
_
Độ phân giải màn hình:
64 x 64 pixels
Kich thước màn hình:
10 x 10 mm
THÂN ĐỒNG HỒ:
Hình dáng thân đồng hồ:
Hình chữ nhật
Vật liệu thân đồng hồ:
Nhựa
DÂY ĐỒNG HỒ:
Chất liệu dây đồng hồ:
Nhựa
Màu dây đeo đồng hồ:
Đen và trắng
Chiều rộng dây đồng hồ:
25 mm
CẤU HÌNH:
Bộ nhớ trong:
_
Bộ xử lý:
_
RAM:
_
TÍNH NĂNG - Ứng DỤNG:
Tính năng:
Tính năng chạy bộ: Tính toán khoảng cách cho các bài tập trong nhà, mà không cần có foot pot; Tính năng hiệu suất: tính lượng calo đã tiêu hao; Tính năng theo dõi hoạt động: Đếm bước, Mục tiêu tự động (tùy vào mức độ hoạt động của bạn để chỉ định mục tiêu đi bộ hàng ngày), Thanh di chuyển (hiển thị trên thiết bị sau một thời gian bạn không hoạt động; hãy đi bộ một vài phút để thiết lập lại), Theo dõi giấc ngủ (theo dõi tổng thể giấc ngủ và khoảng thời gian di chuyển hoặc ngủ yên)
Cổng kết nối:
_
Ứng dụng tương thích:
Tương thích với Garmin Connect ™ (cộng đồng trực tuyến, nơi bạn có thể phân tích, phân loại và chia sẻ dữ liệu); Tự động đồng bộ hóa (tự động chuyển dữ liệu vào máy tính của bạn)
Kết nối không dây:
Bluetooth
Tính năng khác:
Chỉ số chống nước: 5ATM (50m)
PIN:
Dung lượng pin:
Pin dạng đồng xu CR1632 có thể thay thế
Thời lượng sử dụng pin:
Tuổi thọ pin 1 năm
THÔNG SỐ KHÁC:
Kích thước:
137-195 mm (cỡ thường); 165-225 mm (cỡ lớn)
Trọng lượng:
26g (cỡ thường); 28g (cỡ lớn)
43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 0236.3655.592
379 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng - 0815.001.001
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

SMARTWATCH Garmin Vivofit 3

Giá tại Hồng Yến: 1.999.000 vnđ

Miễn phí charge thẻ khi thanh toán qua Không Tính Phí Giao Dịch Khi Thanh Toán Qua Thẻ MasterCardKhông Tính Phí Giao Dịch Khi Thanh Toán Qua Thẻ Visa

Bảo hành: 12 tháng

So sánh sản phẩm

MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)
MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)

So sánh sản phẩm

MUA TRẢ GÓP (Thanh toán trước 30% giá bán)

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm cùng giá

Hồng Yến Channel

Xem tất cả