ASUS ZENPOWER 9600 MAH

+ Mới đây hãng công nghệ Asus đã đưa ra thị trường sản phẩm mới về pin sạc dự phòng có tên gọi Zenpower với dung lượng 9600mAh. Đây được xem như là bước tiến đầu tiên bước vào phân khúc phụ kiện điện thoại của Asus.
+ Trên thị trường pin sạc dự phòng hiện nay có rất ít những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất công nghệ thực sự có tiếng tăm. Trong số ít này có tên ASUS ZenPower. Sử dụng khung nhôm, dung lượng 9.600 mAh, ZenPower được đánh giá là một sản phẩm đáng chú ý, đặc biệt dành cho những ai muốn tìm pin dự phòng đến từ một thương hiệu uy tín.
+ Sản phẩm pin sạc dự phòng đầu tiên mà hãng trình làng có dung lượng 9.600 mAh cho phép sạc các thiết bị di động như iPhone 5 được khoảng 3 đến 5 lần.

VỎ NHÔM BỀN BỈ - DUNG LƯỢNG DỒI DÀO:

Asus Zenpower với vỏ nhôm bền bỉ và dung lượng cao

ASUS ZenPower có vỏ nhôm bên ngoài, bên trong vẫn là nhựa, lõi gồm 3 cell dung lượng 3.200 mAh, đây là sản phẩm đối trọi với thiết bị của Xiaomi dung lượng 10400mAh với 4 lõi pin 2600 mAh. Chính vì sử dụng một phần kim loại và cell pin vẫn là Lithium Ion mà nó khá nặng, dù không thật sự lớn so với dung lượng thực tế. ASUS cho rằng bạn có thể đặt một tải trọng 60kg lên trên pin mà nó không hề hấn gì. Sử dụng viên pin 9.600 mAh, với dung lượng này thì có lẽ bạn sẽ sạc được hơn 2 chiếc Zenfone 2, hơn 4 lần chiếc iPhone 6.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ - TUỔI THỌ CAO:

Asus Zenpower tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ cao

+ Sử dụng hơn 11 công nghệ bảo vệ khác nhau đạt hơn 6 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau về an toàn. Theo ASUS, tuổi thọ của pin cao hơn 1.8 lần so với các viên pin khác. Thống kê từ hãng cho thấy ZenPower duy trì được 86% năng lượng của nó sau khi sạc xả 300 lần. Các chức năng như tự động ngắt thông minh khi thiết bị di động được sạc đầy sẽ giúp pin không bị chai. Theo như các chuyên gia đánh giá về sản phẩm Zenpower thì thiết bị này của Asus ưu việt hơn so với sản phẩm cùng loại của Xiaomi với 11 lớp bảo vệ và nhỏ gọn hơn. Thiết bị của Asus cũng có hệ thống 4 đèn LED hiển thị trạng thái pin, cổng vào microUSB và cổng ra USB cỡ chuẩn.
+ Theo thông tin chúng được biết thì sản phẩm Zenpower có khả năng sạc một chiếc smartphone tối thiểu 3 lần. ZenPower 9600mAh sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc khác nhau.

KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG – TƯƠNG THÍCH NHIỀU THIẾT BỊ:

Asus Zenpower với kiểu dáng trẻ trung và tương thích nhiều thiết bị

Thiết kế vỏ nhôm kết hợp cùng đèn LED cá tính và tiện lợi, Asus 9.600 mAh sẽ trở thành phụ kiện bắt mắt thể hiện cả cá tính người dùng. Ngoài ra sản phẩm này cũng tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc ..., giúp bạn sử dụng các thiết bị di động thoải mái mà không sợ bị gián đoạn.
43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 0236.3655.592
379 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng - 0815.001.001
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

Tags:

Asus Zenpower 9600 mAh

Giá tại Hồng Yến: 550.000 vnđ

Mua online giảm thêm: 20%

Miễn phí charge thẻ khi thanh toán qua

Bảo hành: 0 tháng

So sánh sản phẩm

MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)
MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)

So sánh sản phẩm

MUA TRẢ GÓP (Thanh toán trước 30% giá bán)

Bảo hành: 0 tháng

Quà tặng khi mua sản phẩm

Giảm 10% cái thứ 2 - 20% cái thứ 3.
Áp dụng với bất kỳ sản phẩm phụ kiện cùng loại mua chung trên một đơn hàng.

Ưu đãi khi mua sản phẩm

Bảo Hành 1 đổi 1 cho tất cả các loại sản phẩm bị lỗi.

Sản phẩm cùng giá

Hồng Yến Channel

Xem tất cả