WING HERO 40- MÓN QUÀ CHO TÍN Đ YÊU CÔNG NGH VÀ CÁI ĐP 

Hero 40 là mu đin thoi mi WING Mobile thuc phân khúc smartphone tm trung. WING Mobile mang đến sn phm có kh năng tương tác tt vi người dùng, ngoài kh năng lướt web, check mail, cp nht mng xã hi bng Wifi, 3G sn phm còn  là công c chơi game, nghe nhc hay đàm thoi vi hai sim hai sóng tin dng.

Kiu dáng nh gn, thi trang:


WING Hero 40 có thiết kế đp mt. Thân máy vuông vc, thanh mnh vi các góc bo tròn to cm giác mm mi, cm rt chc tay. Các đường nét tinh tế trong thiết kế sn phm chc chn s làm hài lòng các tín đ yêu công ngh và cái đp.

Chm nh lướt êm trên màn hình 4inches:

WING Hero 40 s hu màn hình khá rng (4 inches) vi đ phân gii 480x800 s mang đến mt góc nhìn rng, hình nh hin th rõ ràng, sc nét. Kích thước màn hình như vy khá  thoi mái đi vi ngón tay và mt người dùng. Bên cnh đó, màn hình cm ng đin dung đa đim ca Hero 40 có đ chun xác cao, giúp người dung thc hin mi thao tác ch bng mt cú chm nh.


Cu hình tt trong tm giá:

Đúng như tên gi, WING Hero 40 được trang b cu hình tt, mnh m vi vi x lý lõi kép tc đ 1.3GHz, RAM 512MB, ROM 512MB. Đc bit, thiết b có s tr giúp ca h điu hành thông minh Android 4.2 và kho ng dng khng l trên Google Playstore. Hero40 x lý đa nhim, thc hin các tác v nhanh và mượt, đáp ng tt nhu cu công vic và gii trí hng ngày.B
đôi camera giúp lưu gi khonh khc:WING Hero 40
có h tr đến hai chiếc camera, camera trước có đ phân gii chun VGA, camera sau  đ phân gii 5MP, có kh năng t đng ly nét và tc đ chp khá nhanh. B đôi camera này s giúp người dung lưu gi được nhng khonh khc đáng yêu trong cuc sng mi nơi mi lúc.

Kết ni không gii hn:

 Hai sim, hai sóng là đc đim có hu hết các dòng đin thoi ca WING Mobile. S dng 2 sim trên cùng mt chiếc đin thoi s rt thun tin, người dùng có th ch đng v cuc gi, luôn có sim d phòng, điu này s h tr rt tt cho vic liên lc trong công vic. Bên cnh đó, kh năng kết ni wifi và 3G giúp người dùng có th liên lc vi người thân và bn bè mi nơi mi lúc.

Vi mc giá khá hp dn, WING Hero40 đã làm phong phú thêm s la chn ca người tiêu dùng trong phân khúc smartphone tm trung.

 

43 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng - 0236.3655.592
379 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng - 0815.001.001
Đánh giá thảo luận

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới để hoàn tất quá trình gửi đánh giá, thảo luận

Điện thoại WING HERO 40

Giá tại Hồng Yến: 860.000 vnđ

Miễn phí charge thẻ khi thanh toán qua Không Tính Phí Giao Dịch Khi Thanh Toán Qua Thẻ MasterCardKhông Tính Phí Giao Dịch Khi Thanh Toán Qua Thẻ Visa

Bảo hành: 12 tháng

So sánh sản phẩm

MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)
MUA ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc)

So sánh sản phẩm

MUA TRẢ GÓP (Thanh toán trước 30% giá bán)

Bảo hành: 12 tháng

Quà tặng khi mua sản phẩm

+ Tặng Sim Data Viettel

Ưu đãi khi mua sản phẩm

Giảm 20% khi mua phụ kiện kèm với máy!
Mua pin dự phòng Pisen Portable Power III 10.000mAh giá 390.000đ khi mua kèm máy.
Máy lỗi phần cứng đổi máy mới trong vòng 90 ngày khi nâng cấp lên gói dịch vụ "90 Ngày Đổi Mới", Xem Chi Tiết: Click

Sản phẩm cùng giá

Hồng Yến Channel

Xem tất cả