Điện thoại Lenovo (0 sản phẩm)


Tại Đà Nẵng, công ty Lenovo Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Đại Hồng Yến (Hồng Yến mobile), đã ký hợp đồng đối tác chiến lược với nhau. Qua đó, Hồng Yến mobile sẽ chính thức là nhà phân phối của Lenovo tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.
Sự kiện này là một sự kiện ý nghĩa đánh dấu việc Hồng Yến mobile trở thành đối tác chính thức của một trong những nhãn hàng công nghệ hàng đầu thế giới với thương hiệu và thị phần đang ngày càng được khẳng định và phát triển mạnh mẽ trên thế giới và tại Đà Nẵng nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Thy, giám đốc Hồng Yến mobile cho biết “ Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến sự phát triển nhanh chóng cho đối tác Lenovo về thị phần di động trong khu vực cũng như sẽ nâng cao vị thế Hồng Yến trong vai trò Nhà phân phối hàng chính hãng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

2) Giới Thiệu Về Lenovo

Tập đoàn Lenovo Ltd trước đây còn gọi Tập đoàn Legend LtdNew Technology Developer Inc., là công ty sản xuất máy tính cá nhân (PC) lớn nhất ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, và vào năm 2004 vào hạng hai trên thế giới (hạng chín trước khi mua mảng PC của IBM). Công ty đầu tiên được thành lập năm 1984 bởi 11 kỹ sư dẫn đầu là Liu Chuanzhi tại Bắc Kinh, nhưng công ty cổ phần mẹ yết giá được tập hợp thành đoàn thể năm 1988 tại Hồng Kông, hiện là đặc khu hành chính của Trung Quốc. Tổng hành dinh của Lenovo ở Purchase, New York (Hoa Kỳ). Tuy nhiên, công ty này có ý định chuyển tổng hành dinh sang Raleigh, Bắc Carolina, ở vị trí của nhóm ThinkPad của IBM ngày xưa

3) Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Việt Nam:

  • Trung tâm bảo hành Lenovo HÀ NỘI :

-         Tầng 1, Toà nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

-         Điện thoại:  04.7300.7575.

  • Trung tâm bảo hành Lenovo Cần Thơ

-         69 Hùng Vương, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

-         Điện thoại: 0710.375.2666

  • Trung tâm bảo hành Lenovo ĐÀ NẴNG

-         77 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

-         Điện thoại: 0511.365.4254

  • Trung tâm bảo Lenovo HỒ CHÍ MINH

-         07 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

-         Điện thoại: 08.3931.1531

Tra cứu bảo hành sản phẩm lenovo tại đây:

http://phanphoi.fpt.com.vn/tra-cuu/bao-hanh-dien-thoai/

Hồng Yến Channel

Xem tất cả